ยิ่งอายุมากยิ่งหล่อ ‘จอนนี่’ เปลี่ยนลุคใหม่ ควง ‘นก’ อัปเดตชีวิตคู่ หลังครองรักกันนาน30ปี

Loading...

ยิ่งอายุมากยิ่งหล่อ ‘จอนนี่’ เปลี่ยนลุคใหม่ ควง ‘นก’ อัปเดตชีวิตคู่ หลังครองรักกันนาน30ปี (ชมคลิปท้ายข่าว)

คู่สามีภรรยาผู้จัด“จอนนี่ แอนโฟเน่” และ “นก-จริยา” ก็ควงแขนกันมาเปิดตัวธุรกิจใหม่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผม ก็เผยถึงลูกสาวคนเล็ก “น้องจีน-จิรชยา” วัย 22 ปี ที่มีข่าวแว่วว่าตอนนี้เตรียมตบเท้าเข้าวงการในสังกัด “เอ-ศุภชัย”

ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ขอให้ลูกตัดสินใจเองหลังเรียนจบจากอังกฤษ พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลชีวิตคู่มายาวนานถึง 30 ปี ดันลูกสาวเข้าวงการจริงไหม? นก: ว้ายยยไม่ได้ดันค่ะ ลูกเข้าค่อยข้างขี้อาย ที่คนเห็นเยอะเพราะว่าไปถ่ายรูปกับคุณเอมั่ง

พอดีน้องไปหาคุณป้าที่เขารู้จัก จริงๆน้องยังเรียนหนังสือ แล้วก็ขี้อาย จอนนี่ : แต่เดียวนี้ไม่ค่อยขี้อายแล้ว มีคนถามก็บอกยกให้พี่เอไปดูแล ผลักดันเข้าวงการไหม? นก:พี่แล้วแต่ลูกค่ะ จอนนี่:ผมไม่ผลักนะผมถีบเข้า พยายามถีบ

Loading...

ดูเขามีแววไหม ? นก:เขามีเรียนเกี่ยวกับฟิลม์มาค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเขาทั้งหมด ทำอะไรก็ให้เขาแฮปปี้ จอนนี่:มี คนเล็กนี้มีแวว เล่นละครของคุ๊แม่รึป่าว นก:อย่าพูดว่าเล่นเรื่องแรกเลยค่ะ เขายังไม่ได้ตัดสินใจเลย เขาเรียนอยู่ มีคนช่วยมาเยอะอยู่แต่่อยากให้เขาจบที่อังกฤษก่อน

วิธีครองรักนานถึง 30 ปี? นก:เราใช้การที่อยู่ร่วมกันแล้วสบายใจ เราว่าไม่มีใครหรอกที่อยู่ด้วยกันแล้วไม่มีปัญหา เราอยู่ในฐานะภรรยา ด้วยเพื่อนด้วย ดูแลกันและเข้าใจกันอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ บ้านต้องเป็นบ้าน จอนนี่:ใช่ บ้านต้องเป็นบ้านไม่ใช่โรงพักนะ(หัวเราะ)

อย่ามาสอบสวนกัน นก:การอยู่ด้วยกันต้องรู้สึกสบายใจด้วยกันทั้งคู่ จอนนี่:ต้องดูแลกันและต้องปรับ อย่างที่พี่นกว่า มันต้องมีการยืดหยุนบ้าง รักกันใหม่ๆมันไม่จริงที่บอกว่าเหมือนกัน ต่อให้เหมือนกันในบางอารมณ์ก็ไม่เหมือนกัน ต้องรอดูอารมณ์และเรียนรู้กัน

คุณสมบัติที่ดีของนักแสดง? นก:ทุกวันนี้การแข่งขันเยอะ ใครที่มีความสามารถดีก็จะส่องแสง งานการแสดงมันต้องพัฒนาตลอดหยุดไม่ได้ พี่ถ้ามีงานแสดงก็จะต้องกลับไปเรียนรู้พัฒนา เป็นดาราจะต้องมีอะไรเพิ่มเติม? นก:เรียนอะไรเพิ่มเติมมันก็จะเป็นความรู้ให้แก่เรา พัฒนาตัวเองเช่นบุคลิกภาพ ต้องพัฒนาตัวเองตลอดเวลา

หากย้อนไปในอดีตพระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอะมัน-ฟิลิปปินส์ ที่โด่งดังที่สุดคงต้องยกให้กับ”จอนนี่ ” ที่ปัจจุบันอายุ 48 ปี พระเอกหนุ่มสุดเซ็กซี่ในยุคนั้นที่โด่งดังเป็นพลุแตกด้วยลุคหนุ่มลูกครึ่งหน้าตาหล่อเหลาและมีผลงานละครต่างๆมากมายให้แฟนๆได้ชมกัน

สำหรับจอนนี่เข้าวงการบันเทิงขณะอายุ 15 ปี ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก และได้แฟชั่นกับนิตยสารเปรียวเป็นเล่มแรก จากนั้นความหล่อได้เข้าตาผู้ใหญ่จนทำให้มีงานภาพยนตร์และงานละครทางโทรทัศน์โดยประเดิมเรื่องแรกในละครสั้นเรื่อง ”มิติมืด”กับทางค่ายกันตนา

สร้างความปลื้มปริ่มยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว สำหรับ เจมี่ จอมภัค แอนโฟเน่ ลูกสาวสุดสวยคนกลางของ พ่อจอนนี่ และ แม่นก จริยา ที่ล่าสุดเรียนจบปริญญาตรี สาขาวิชาการผลิตสื่อภาพยนตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แถมยังคว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่งมาให้ พ่อจอนนี่-แม่นก ได้ชื่นใจกันอีกด้วย   นอกจากจะโตเป็นสาวสะพรั่งสวยเปล่งปลั่งออร่าจับถอดแบบ แม่นก จริยา มาแล้ว น้องเจมี่ ก็ยังเก่งมากๆ อนาคตอันใกล้นี้คงได้เห็นคนทำงานเบื้องหลังหน้าใหม่ไฟแรง

Loading...